Sửa Máy Tính Tận Nơi Quận Bình Tân

Chia sẻ
Rate this post

Sửa Máy Tính Tận Nơi Quận Bình Tân với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp tin tưởng sẽ làm cho bạn hài lòng.

SUA MAY IN TAI NHA GIA RE

Sửa laptop quận Bình Tân

Chúng tôi không ngại đường xa sẵn sàng có mặt ngay sau 30 – 45p quý khách liên hệ đến công ty.
Với dịch vụ sửa máy tính tại nhà bạn nhận được lợi ích gì:

  • Đảm bảo việc tiết kiệm chi phí tối đa khi chỉ cần ngồi tại chỗ và liên hệ sẽ có nhân viên đến sửa tận nhà
  • Tiết kiệm thời gian : thay vì mệt mỏi tìm đến tận cửa hàng, mang theo chiếc laptop hay thùng máy tính cồng kềnh bạn đã có thời gian chia sẻ cho công việc khác
  • Hạn chế được rủi ro bị tráo đối linh kiện : đôi khi khách hàng hay gặp phải tình trạng đến những địa chỉ không uy tín, không đáng tin cậy nên bị hét giá, hoặc tệ hại hơn nữa là linh kiện trong máy đã bị tráo đổi thành món khác mà không hề hay biết. Giờ đây khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà bạn sẽ được quan sát trực tiếp kỹ thuật sửa máy, kiểm soát được linh kiện trong máy.
  • Nếu có lỗi trục trặc xảy trong trong thời hạn bảo hành bạn sẽ được hỗ trợ sửa laptop tận nhà miễn phí kể cả bảo hành về phần mềm.

Sửa laptop giá rẻ quận Bình Tân

Chi phí khắc phục sự cố tận nhà giá rẻ chỉ 150k ( không bao gồm sửa chữa phần cứng)
Các lỗi có thể sửa chữa ngay tại chỗ nếu chỉ liên quan đến phần mềm hoặc vệ sinh lại phần cứng là máy đã hoạt động lại bình thường với chi phí cơ bản 150k
Nếu sự cố do phần cứng cần phải qua quá trình kiểm tra mới có thể báo giá sửa chữa cho khách hàng lúc này nhân viên sẽ nhận lại máy mang về trung tâm để có đầy đủ cơ sở vật chất linh kiện thay thế hoàn chỉnh.
Trường hợp đã kiểm tra và đưa ra phương án khắc phục nhưng khách hàng không đồng ý vui lòng thanh toán chi phí di chuyển cho nhân viên: 50k
Phí dịch vụ tại nhà và bảo hành 50k
Sửa chữa phần cứng bảo hành 1 tháng
Thay thế linh kiện bảo hành tại nhà 12 – 36 tháng

Sửa laptop uy tín quận Bình Tân

Hiện nay có rất nhiều cơ sở sửa chữa máy tính laptop nhưng nơi bạn đang ở khu vực Bình Tân và chưa tìm được địa điểm sửa laptop phù hợp với yêu cầu của mình có thể tham khảo dịch vụ sửa laptop uy tín của VIETNAMIT của chúng tôi.
Trung tâm chúng tôi không trực tiếp tại quận Bình Tân nhưng hàng năm đã hỗ trợ cho hàng nghìn khách hàng khu vực quận Bình Tân gặp sự cố về máy tính – laptop.
Thương hiệu tạo dựng bằng niềm tin và uy tín giành cho khách hàng.

Bảng giá dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà của VIETNAM IT

dịch vụ sửa máy tính tại nhà

Gọi ngay qua HOTLINE (028) 6658 2288 – 0986 612 618 – 0938 698 380 Quý khách sẽ được ưu đãi 10% trong lần đầu khi hợp tác với VIETNAM IT