Sửa máy tính quận Tân Bình

Chia sẻ
Rate this post

Công ty dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận Tân Bình với phương châm là giá rẻ nhưng chất lượng cao và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ bên công ty chúng tôi.

14SPR StaticBanner ValDT 66 022014

Việc chiếc máy tính của các bạn bị hư có thể dẫn đến công việc bị gián đoạn và các bạn luôn mong muốn có thể nhanh chóng sửa chữa để có thể tiếp tục công việc.

Dịch vụ sửa máy tính quận Tân Bình tận nơi

Đến với công ty dịch vụ sửa máy tính quận Tân Bình các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì bên chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều năm trong nghề có kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cáo đã làm hài lòng nhiều khách hàng trong quận Tân Bình.

Nếu các bạn có nhu cầu sửa máy tính quận Tân Bình tận nơi tại nhà có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được các dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay.

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận Tân Bình

tick1 Vệ sinh máy tính bàn, laptop, macbook,…

tick1 Phục hồi, cấp cứu dữ liệu nếu bạn đã xóa hay vô tình bị người khác xóa dữ liệu, bạn cảm thấy lo lắng nếu dữ liệu đó vô cùng quan trọng, hãy để công ty chúng tôi giúp bạn giải quyết các vấn đề đó bao gồm: dữ liệu bị xóa, virus tấn công, ghost máy, hư hỏng do nhiệt độ cao hay nơi ẩm ướt,…

tick1 Thay thế, cung cấp linh kiện chính hãng.

tick1 Phục hồi mật khẩu bị mất do các lý do: xóa password hệ điều hành, quên password, mật khẩu bị người khác thay đổi,…

tick1 Nâng cấp máy tính:với nguồn linh kiện chính hãng. Chúng tôi sẽ cung cấp đến khách hàng những linh kiện để nâng cấp máy tính một cách tốt nhất với giá cả cạnh tranh.

tick1 Cài đặt các hệ điều hành như: Windows  XP, windows 7, windows 8, windows 8, windows 10 (32 bit và 64 bit), windows Server, Mac OS, linux, unix tùy theo cấu hình máy tính, laptop theo yêu cầu của quý khách hàng.

tick1 Cài driver: máy tính bàn, laptop, macbook, máy in, scan,…

tick1 Cài đặt và diệt virus: TREND MICRO, AVIRA, AVG, Kaspersky, BKAV, Avast,…

tick1 Cài đặt ứng dụng ngành văn phòng, ứng dụng ngành thiết kế, ứng dụng ngành xây dựng, kế toán, giáo dục và các ngành nghề khác nếu có yêu cầu từ khách hàng ví dụ như:

tick1 Sửa lỗi máy treo, khởi động lại hoặc máy chậm.

tick1 Lắp ráp cài đặt xử lý các sự cố phần cứng cho máy tính hay laptop như: máy mất nguồn, đổ nước vào bàn phím, sự cố về pin, âm thanh, màn hình, RAM,…

tick1 Thi công lắp đặt, sửa chữa hệ thống mạng nội bộ LAN, WAN, Server,.

tick1 Lắp đặt, khắc phục sự cố phần cứng máy tính, laptop.

tick1 Cài đặt và chia sẻ hệ thống máy in, máy scan, máy photocopy,…

Bảng giá cơ bản

b%E1%BA%A3ng gi%C3%A1 m%C3%A1y t%C3%ADnh 1

Cam kết bảo hành tại dịch vụ sửa máy tính quận Tân Bình

897px Facebook like thumb  Thời gian sửa chữa nhanh chóng.

897px Facebook like thumb  Tình trạng máy như lúc mang đi sửa chữa, đảm bảo còn nguyên hiện trạng sau khi khách hàng nhận máy.

897px Facebook like thumb  Công ty chúng tôi mang kết mang đến những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất cho khách hàng.

897px Facebook like thumb  Kiểm tra, đánh giá, chuẩn đoán đúng bệnh, sửa chữa đúng chỗ.

897px Facebook like thumb  Không có sự thay đổi bất kì linh kiện nào nếu chưa co sự đồng ý của quý khách hàng.

897px Facebook like thumb  Cam kết bảo mật dữ liệu của quý khách hàng.

897px Facebook like thumb  Hoàn tiền nếu không sửa chữa được máy tính.

Các dịch vụ khác của công ty sửa máy tính quận Tân Bình VIETNAM IT

Lắp đặt sửa chữa mạng tại nhà

Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển, mạng internet đóng vai trò rất quan trọng trong học tập và làm việc. Nó là nơi trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, chia sẻ tài liệu, kiến thức,…Giúp thuận tiện cho quá trình hoạt động của công ty, văn phòng hay doanh nghiệp.

Bạn chắc hẳn sẽ rất khó chịu khi phải ngồi đợi mạng hoạt động lại bình thường. Vì khi quá trình truyền mạng bị trì hoãn sẽ dẫn đến công việc của bạn cũng bị gián đoạn theo.Hoặc các bạn có nhu cầu chuyển văn phòng nên cần phải lắp đặt hệ thống mạng mới.

Khi có nhu cầu về lắp đặt hệ thống mạng hay cần sửa internet tại nhà, vui lòng liên hệ với dịch vụ sửa máy tính quận Tân Bình VIETNAMIT để được hỗ trợ nhanh nhất.

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Để tránh tình trạng phải mang laptop ra ngoài và đến nơi sửa chữa, điều này có thể mang đến một số vấn đề như: bị đánh cắp hay chúng quá nặng nề, chúng tôi sẽ có dịch vụ giải quyết vấn đề đó cho các bạn đó là dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà.
Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Các bạn có thể dễ dàng nhận ra nhân viên của công ty chúng tôi: Nhân viên được mặc đồng phục của công ty, đeo bảng tên có đóng dấu mộc của công ty. Ngoài ra, khi sửa chữa xong, quý khách hàng thanh toán sẽ được đưa hóa đơn của công ty kèm phiếu bảo hành sản phẩm. Các bạn nên giữ lại hóa đơn của công ty để có thể thuận tiện cho việc bảo hành sản phẩm.
Đồng thời, ngoài sửa chữa máy tính tại khu vực quận 1, chúng tôi còn có các dịch vụ sửa máy tính tại nhà tại tất cả các quận khác trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Sửa máy in tại nhà TP. HCM

Với dịch vụ sửa máy in tại nhà của VIETNAMIT, các bạn có thể dễ dàng thực hiện mong muốn sửa chữa máy in của mình mà không phải thực hiện những thao tác mang đi, chở về, điều này đồng nghĩa với việc các bạn không phải tốn nhiều thời gian và công sức, đồng thời có thể tránh những phát sinh có thể xảy ra trên đường vận chuyển máy để sửa chữa.

Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành kiểm tra thiết bị của các bạn để có thể đưa ra hướng giải quyết.Vừa tiết kiêm thời gian của quý khách hàng, vừa nhanh chóng đưa máy vào tiếp tục công việc.

Đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm và có tâm huyết với nghề, giúp các bạn có thể yên tâm, máy tính các bạn sẽ được sửa chữa với những dịch vụ tốt nhất.

> Xem thêm các dịch vụ khác: Sửa máy tính tại nhà | Sửa internet tại nhà | Sửa camera tại nhà | Sửa wifi tại nhà | Sửa mạng tại nhà | Sửa máy in tại nhà | Lắp đặt camera quan sát

__________________________________________

Gọi ngay (08) 6658 2288 – 0986 612 618 – 0938 698 380 để biết thêm thông tin chi tiết !

Sửa máy tính quận 12 | Sửa máy tính quận tân bình | Bảo trì máy tính | Sửa camera | Sửa internet quận 12 | Sửa camera quận 12 | Sửa wifi quận 12 | Sửa mạng quận 12 | Sửa máy in quận 12 | Sửa internet quận tân bình | Sửa camera quận tân bình | Sửa wifi quận tân bình | Sửa mạng quận tân bình | Sửa máy in quận tân bình|

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.