Sửa Máy Tính Quận 3 – Sửa máy tính quận 3 tận nơi

Chia sẻ
Rate this post

Sửa máy tính quận 3 với thời gian 20 phút nhân viên kỹ thuật đến tận nơi sau khi nhân được yêu cầu từ quý khách. Có những trường hợp nhân viên sẽ đến sớm hơn trong vòng từ 5- 10 phút khi họ công tác gần khu vực khách yêu cầu.

Untitled 1 1

Sửa máy tính quận  – Sửa máy tính quận 3 tận nơi với đội ngũ kỹ thuật làm việc nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin đặt biệt là sửa máy tính. Chúng tôi có cữ nhân công nghệ thông tin được đào tạo bài bản tại trường đại học nổi tiếng tại TpHCM và từng làm quản trị mạng cho những công ty lớn.

Vì vậy khi sửa máy tính tại nhà quận 3 về chuyên môn và kỹ năng làm việc công ty luôn tin rằng sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất khi xử lý bất kỳ sự cố lổi nào đến từ máy tính, máy in, photcopy, hệ thống mạng.

Nhân sửa máy tính tại nhà quận 3 với các lỗi như sau

Chúng tôi nhận khắc phục, sửa chữa  máy tính, cài đặt máy tính, sửa máy in, đổ mực máy in laptop trên địa bàn quận 3

Khắc phục các sự cố, lỗi máy tính như bật không lên, máy tính bị treo, đơ, khi chạy. bị nhiễm virus và rất chậm quận 3

Cài đặt các ứng dụng như  Word, Excel, Autocad, Photoshop cs5, Corel, 3D Max….

Nhận sửa chữa phần cứng, main, màn, nguồn…

khắc phục và sử lý sự cố máy tính.

Cứu dữ liệu bị mất do xóa nhầm; Format; Fdisk…

Sửa lổi máy treo, khởi động lại, máy chạy chậm…

Diệt virus, cài đặt phần mềm diệt virus, cập nhật virus…

Lắp ráp, cài đặt, nâng cấp máy tính.

Cài đặt mạng nội bộ, khắc phục sự cố phần cứng máy tính pc.

sửa lỗi máy tính không vô mạng được…

Hỗ trợ ( support ) qua teamviewer, email, điện thoại, yahoo chat 24/24h.

Không mất nhiều thời gian chờ đợi, chở đi chở về, tránh được những hỏng hóc trong khi vận chuyển..

Tư vấn mua, lắp đặt giàn nét, máy tính mới, nhận thu mua máy tính cũ.

Ngoài ra dịch vụ  sửa máy tính tại nhà quận 3 nhân nạp mực in, lắp đặt camera và tất cả vần đề liên quan đến công nghệ thông tin tại nhà quận 3 với chi phí và giá cả cạnh tranh nhất hiện nay của chúng tôi đối với khách hàng.

Nguyên nhân lỗi và cách hạn chế lỗi máy tính.

Máy tính không vào mạng

Sửa máy tính quận 3 đối với máy tính khi dùng dây mạng cable việc không vào mạng đầu tiên kiểm tra dây mạng bằng cách dùng máy test tính hiệu ( như hình ), sau đó  chúng ta kiểm tra kết nối giữa đầu dây mạng RJ45 tiếp xúc vối card mạng máy tính, và cáp mạng tiếp xúc với moderm hay switch đã tốt chửa. Nếu trong tron trường này tốt chúng ta đi kiểm tra bước khác mà dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 3 giới thiệu tiếp.

Kiểm tra IP adress trong máy tính. Bạn phải biết rỏ địa chỉ ip của mạng LAN mình đang sử dụng là gì Vd Router :192.168.1.1, lúc này kiểm tra máy tính và đảm bảo rằng máy tính đã nhận ip đúng lớp mạng của router. Đến lúc này máy tính không vào mạng có thể là do lỗi nhà cung cấp dịch vụ hoặc bỏ chế độ proxy trong trình duyệt internet đây là những kinh nghiệm mà dịch vũ sửa máy tính tại nhà quận 3 chúng tôi thường xử lý.

Sửa máy tính quận 3 trường hơp máy tính không nhân được IP đúng với địa chỉ IP cùa lợp mạng nguyên nhân có là do card netwword bị lỗi, router bị lỗi, hoặc card mạng máy tính bị lỗi. Trong trường hợp này chúng ta cần phải test kiểm tra trên từng thiết bị, sau đó mới tìm nguyên nhân và có hướng giải quyết chính xác .Với các lỗi máy tính không vào mạng được có nhiều nguyên nhân để xử lý, bằng phương pháp loại trừ mà dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 3 vừa giới thiệu, hy vòng quý khách có cách nhìn và hướng giải quyết tốt nhất.

Lỗi máy tính treo, chạy chậm

Khi mua máy tính mới sử dụng một thời gian thì hay gặp một số trường hợp như khởi động máy tính chậm, mở  file phải chờ đợi lâu. Đôi khi mở một file word, excell máy bị treo đến khi thực hiện restart mới dùng lại được máy tính.

Sửa máy tính tại nhà quận 3 đã gặp rất thường xuyên các lổi này, để giải quyết trước tiên bạn phài dùng phần mềm duyệt virus để scan, có thể do virus tấn công và thâm nhập vào hệ thống file làm phát sinh lổi, sinh ra nhiều file rác.

Sửa máy tính tại nhà quận 3 hướng dẩn cách hạn chế máy tính chạy chậm như sau, remove các phần mềm đã cài vào máy với dung lượng lớn, hay những phần mềm không sử dụng đến. Tắt các ứng dụng đang chạy nhầm trong máy tính,dọn dẹp rác hoặc chạy chương trình  dish clean để dọn dẹp file rac, chạy chương trình sắp sép lại ổ địa hoặc disk defregmenter tăng tốc ổ cứng. Đây là những cách khắc phục tốt nhất cho máy tính để giúp máy tính chậy nhanh hơn. sửa máy tính quận 3 đối trường hợp máy tính treo có thể nguyên nhân tư windows hay phần mềm chạy nặng chiếm hết dung luông bộ nhớ.

Máy tính Không lên nguồn

Sửa máy tính tại nhà quận 3 chia sẽ kinh nghiệm khi máy tính không lên nguồn, bước đầu tiên kiểm tra kết nối giữa máy tính và dây điện đã sản sàng, dùng tay đẩy mạnh dây nguồn vào ổ cắm và nguồn, nếu không có nguồn ta phải kiểm tra lại bộ nguồn máy tính bằng cách dùng sợi dây dẩn điện gắn váo dây màu xanh và màu đen như (hình) nếu quạt chạy chứng ta nguồn hoạt động bình thường, ngược lại ta thay nguồn mới. Với nguồn máy tính không đủ tải điện cho sửa máy tính quận 3 làm cho máy tính thường xuyên khời động lại.

Máy tính lên màng hình màu xanh

Sửa máy tính tại nhà quận 3 gợi ý một số nguyên nhân chính khi lỗi mà hình màu xanh. Do phần cứng như Ram, Card màm hình, driver.Đối với ổ cứng:  Có thể nguyên nhân cấu hình không đúng cổng kết nối với ổ cứng. Để khắc phục lỗi này bạn khởi động lại và vào Bios của máy tính. Tùy từng loại máy mà phím tắt vào bios là khắc nhau nhưng thường chỉ có 3 phím: F2 , Del. Sau đó vào Boot -> SATA Configuration. Nếu máy tính bạn đang ở chế độ IDE. Bạn chuyển ngay san chế độ AHCI. Sau đó bạn chọn F10 để lưu và thoát khởi động lại là thành công về cách khắc phục lổi về phần cứng ổ đĩa. Đây là trường hợp mà sửa máy tính tại nhà quận 3 chúng tôi thường gặp phài và sử lý cho quý khách hàng.

Đối với Ram: nếu lỗi này thường có biểu hượng kêu tít tít liên tục và tự tắt máy. Để khắc phục bạn tháo Ram sau đó lau chùi chân Ram, cách lau chui thanh Ram dùng cục gom tẩy mực, dùng gom tẩy sạch bụi bám vào chân Ram hoặc thay đổi khe cắm Ram. Thay đổi khe cắm Ram dự phòng trường hợp khe cắp bị lỗi. Nếu vẫn chưa được có thể máy tính bạn bị cháy Ram, trường hợp này dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 3 thường báo lại với khách hàng để thay mới.

sửa máy tính tại nhà quận 3

Gọi ngay cho sửa máy tính tại nhà VIETNAMIT thông qua HOTLINE (08) 6658 2288 – 0986 612 618 – 0938 698 380 Quý khách sẽ được ưu đãi 10% trong lần đầu khi hợp tác với VIETNAM IT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *