Sửa internet tại nhà HCM

Sửa Mạng Internet Quận 1
Chia sẻ
5/5 - (690 bình chọn)

Dịch vụ sửa internet tại nhà TPHCM – VIETNAM IT chuyện cung cấp các dịch vụ như sửa mạng nội bộ, sửa wifi tại nhà, sửa mạng tận nơi, lắp đặt camera tại nhà, …. tất cả các quận trong TPHCM.

Dịch vụ sửa internet tại nhà 

Có phải bạn đang tìm kiếm một dịch vụ sửa internet tại nhà ? Nhưng phải đáp ứng về độ uy tín và chuyên nghiệp? Hãy liên hệ với chúng tôi!
Hotline: (028) 6658 22880986 612 618. Chúng tôi sẽ đến ngay và xử lý và hoàn tất trong vòng 15 đến 30 phút !!! Chúng tôi tự tin là một trong những dịch vụ sửa mạng Top 1,  với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa mạng tại nhà hoặc tại văn phòng với giá cả hợp lý và thời gian bảo hành tốt nhất. Chúng tôi có thể giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến mạng, bao gồm: mạng bị có kết nối nhưng không vào được mạng, mất tín hiệu Wifi, Hoặc có sóng Wifi nhưng không vào được mạng, hoặc bị dấu chấm than., Chúng tôi cam kết sẽ giúp hệ thống mạng của bạn ổn đinh nhất và mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất với dịch vụ sửa mạng tại nhà chuyên nghiệp và chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.!

sua-internet-tai-nha-hcm
sua-internet-tai-nha-hcm

Quy trình sửa internet tại nhà TPHCM

B01: Sau khi tiếp nhận yếu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên đến khảo sát và kiểm tra hiện trạng của hệ thống và cấu trúc mạng của khách hàng.
B02: Chúng tôi sẽ báo cáo kết quả kiểm tra tình trạng lỗi của hệ thống, phương án xử lý, thời gian xử lý và chi phí cụ thể cho quý khách.
B03: Nếu quý khách đồng ý về chi phí thì chúng thôi sẽ thực hiện xử lý theo phương án hoặc theo yêu cầu của quý khách.
B04: Kiểm tra lại kết quả bằng số liệu, và so sánh cho khách thấy sự khác biết trước và sau khi làm.
B05: Bàn giao cho khách và hướng dẫn cho sử dụng cho khách.

sua-internet-tai-nha-hcm
sua-internet-tai-nha-hcm

Sửa mạng tại nhà và một số lỗi thường gặp

Để liệt kê hết các lỗi trong hệ thống mạng thì có “rất rất” nhiều. sợ bạn đọc bị mệt hay bị hoa mắt nên mình chỉ liệt kê một số lỗi thường gặp như sau:
Lỗi mạng bị dấu chấm than (!): Trường hợp này thì có nhiều nguyên nhân ví dụ như: Lỗi mất kết nối từ nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP), hoặc lỗi router sử dụng lâu ngày, hoặc bị quá tải mà dẫn đến bị nóng quá và “treo hoặc đơ”, hoặc lỗi cấu hình DNS trên thiết bị, hoặc lỗi trùng lặp IP hay còn gọi là (đụng địa chỉ IP),..Và còn nhiều nguyên nhân khác nữa,..
Lỗi mạng chập chờn: Lỗi này thì khó chịu hơn vì cũng có nhiều nguyên nhân trong đó có lổi từ nhà cung cấp (ISP), cũng có thể cáp quang đầu vào bị suy hao, hoặc hệ thống nội bộ có vấn đề như: Lỗi bị trùng lặp địa chỉ IP các thiết bị nội bộ với nhau, hoặc lỗi cab nội bộ bị chạm mạch, hoặc lổi vòng lặp, nên đã xác định được lỗi này thì sẽ mất nhiều thời gian hơn, và thời gian lâu cở nào thì còn tuỳ theo hiện trạng và cấu trúc mạng nội bộ của bạn nữa.
Lỗi mạng bị dấu X màu đỏ, (hoặc quả địa cầu màu xám): Lỗi này thường là bị mất kết nối tín hiệu cab mạng từ thiết bị cấp (có thể từ router hoặc switch) tuỳ theo cấu trúc hệ thống mạng nội bộ của bạn. Và việc cab bị mất kết nối có nhiều nguyên nhân như: dây bạn sử dụng có chất lượng kém lâu ngày bị oxi hoá dẫn đến việc truyền tín hiệu kém, hoặc không đủ. Trường hợp số 2 là các đầu mạng có chất lượng kém sử dụng lâu ngày bị oxi hoa (còn gọi là ra ten) dẫn đến tiếp xúc kém hoặc mất kết nối. Trường hợp số 3 thì có thể do dây bị đứt, có thể có chuột, bọ hoặc động vật cắn,..
Lỗi Wifi có sóng nhưng không vào được mạng: Trường hợp này thì có thể là một trong những nguyên nhân sau: Có thể do lổi cab mạng từ thiết bị cấp đến thiết bị phát Wifi (có thể từ router hoặc switch) giống như trường hợp trên ( số 3), Lỗi do trùng lặp địa chỉ IP với thiết bị phát Wifi khác trong mạng nội bộ, hoặc do lỗi cấu hình Wan của thiết bị phát Wifi, và nhiều vấn đề khác nữa,…
Lỗi không tìm thấy tên Wifi: Trường hợp này có thể Wifi của bạn bị lỗi công suất phát, hoặc Wifi bị tự động hoặc người khác vô tình reset trở về mặt định nên đã mất cấu hình trước đó nên thiết bị phát wifi đã tự động lấy tên Wifi mặc định từ nhà sản xuất, Hoặc cũng có thể hư nguồn (adapter), hoặc bị hư phần cứng của thiết bị phát Wifi đó,… Và nhiều nguyên nhân nữa…

Tại sao khi lắp đặt hay sửa internet bạn nên chọn VIETNAM IT

✅ Công ty sửa internet tại nhà TPHCM – VIETNAM IT sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên với hơn 10 năm kinh nghiệp về cài đặt máy tính, thi công lắp đặt hệ thống mạng…. Cam kết đem tới cho khách hàng dịch vụ nhanh nhất, uy tín, bảo hành dài.
✅ Công ty sửa internet tại nhà TPHCM – VIETNAM IT có hệ thống cửa hàng rộng khắp miền nam, đáp ứng tất cả nhu cầu khách hàng dù ở bất cứ đâu tại TPHCM.
✅ Chất lượng dịch vụ, hiệu quả công việc luôn được đặt lên hàng đầu.
✅ Chế độ bảo hành tận nơi, nhanh chóng, hiệu quả.
✅ Giá thành hợp lý, bắt đúng lỗi, báo đúng bệnh.
✅ Khách hàng được tư vấn dịch vụ sửa mạng internet, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí qua teamview, điện thoại…
✅ Và được tham gia chương trình cài đặt máy tính online miễn phí của chúng tôi!

Còn nhiều clips hướng dẫn xử lý khác mời bạn xem thêm tại đây:

> Xem thêm các dịch vụ khác: Sửa máy tính tại nhà | Sửa internet tại nhà | Sửa camera tại nhà | Sửa wifi tại nhà | Sửa mạng tại nhà | Sửa máy in tại nhà | Lắp đặt camera quan sát

__________________________________________

Gọi ngay (028) 6658 2288 – 0986 612 618  để biết thêm thông tin chi tiết !

Sửa máy tính quận 12 | Sửa máy tính quận tân bình | Bảo trì máy tính | Sửa camera | Sửa internet quận 12 | Sửa camera quận 12 | Sửa wifi quận 12 | Sửa mạng quận 12 | Sửa máy in quận 12 | Sửa internet quận tân bình | Sửa camera quận tân bình | Sửa wifi quận tân bình | Sửa mạng quận tân bình | Sửa máy in quận tân bình|

sua may tinh tai nha:

1 bình luận về “Sửa internet tại nhà HCM

Không cho phép ghi chú.