Sửa Máy Tính Quận 3 – Sửa máy tính quận 3 tận nơi

Sửa máy tính quận 3 với thời gian 20 phút nhân viên kỹ thuật đến tận nơi sau khi nhân được yêu cầu từ quý khách. Có những trường hợp nhân viên sẽ đến sớm hơn trong vòng từ 5- 10 phút khi họ công tác gần khu vực khách yêu cầu.

Untitled 1 1

Sửa máy tính quận  – Sửa máy tính quận 3 tận nơi với đội ngũ kỹ thuật làm việc nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin đặt biệt là sửa máy tính. Chúng tôi có cữ nhân công nghệ thông tin được đào tạo bài bản tại trường đại học nổi tiếng tại TpHCM và từng làm quản trị mạng cho những công ty lớn.

Vì vậy khi sửa máy tính tại nhà quận 3 về chuyên môn và kỹ năng làm việc công ty luôn tin rằng sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất khi xử lý bất kỳ sự cố lổi nào đến từ máy tính, máy in, photcopy, hệ thống mạng.

Nhân sửa máy tính tại nhà quận 3 với các lỗi như sau

Chúng tôi nhận khắc phục, sửa chữa  máy tính, cài đặt máy tính, sửa máy in, đổ mực máy in laptop trên địa bàn quận 3

Khắc phục các sự cố, lỗi máy tính như bật không lên, máy tính bị treo, đơ, khi chạy. bị nhiễm virus và rất chậm quận 3

Cài đặt các ứng dụng như  Word, Excel, Autocad, Photoshop cs5, Corel, 3D Max….

Nhận sửa chữa phần cứng, main, màn, nguồn…

khắc phục và sử lý sự cố máy tính.

Cứu dữ liệu bị mất do xóa nhầm; Format; Fdisk…

Sửa lổi máy treo, khởi động lại, máy chạy chậm…

Diệt virus, cài đặt phần mềm diệt virus, cập nhật virus…

Lắp ráp, cài đặt, nâng cấp máy tính.

Cài đặt mạng nội bộ, khắc phục sự cố phần cứng máy tính pc.

sửa lỗi máy tính không vô mạng được…

Hỗ trợ ( support ) qua teamviewer, email, điện thoại, yahoo chat 24/24h.

Không mất nhiều thời gian chờ đợi, chở đi chở về, tránh được những hỏng hóc trong khi vận chuyển..

Tư vấn mua, lắp đặt giàn nét, máy tính mới, nhận thu mua máy tính cũ.

Ngoài ra dịch vụ  sửa máy tính tại nhà quận 3 nhân nạp mực in, lắp đặt camera và tất cả vần đề liên quan đến công nghệ thông tin tại nhà quận 3 với chi phí và giá cả cạnh tranh nhất hiện nay của chúng tôi đối với khách hàng.

Nguyên nhân lỗi và cách hạn chế lỗi máy tính.

Máy tính không vào mạng

Sửa máy tính quận 3 đối với máy tính khi dùng dây mạng cable việc không vào mạng đầu tiên kiểm tra dây mạng bằng cách dùng máy test tính hiệu ( như hình ), sau đó  chúng ta kiểm tra kết nối giữa đầu dây mạng RJ45 tiếp xúc vối card mạng máy tính, và cáp mạng tiếp xúc với moderm hay switch đã tốt chửa. Nếu trong tron trường này tốt chúng ta đi kiểm tra bước khác mà dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 3 giới thiệu tiếp.

Kiểm tra IP adress trong máy tính. Bạn phải biết rỏ địa chỉ ip của mạng LAN mình đang sử dụng là gì Vd Router :192.168.1.1, lúc này kiểm tra máy tính và đảm bảo rằng máy tính đã nhận ip đúng lớp mạng của router. Đến lúc này máy tính không vào mạng có thể là do lỗi nhà cung cấp dịch vụ hoặc bỏ chế độ proxy trong trình duyệt internet đây là những kinh nghiệm mà dịch vũ sửa máy tính tại nhà quận 3 chúng tôi thường xử lý.

Sửa máy tính quận 3 trường hơp máy tính không nhân được IP đúng với địa chỉ IP cùa lợp mạng nguyên nhân có là do card netwword bị lỗi, router bị lỗi, hoặc card mạng máy tính bị lỗi. Trong trường hợp này chúng ta cần phải test kiểm tra trên từng thiết bị, sau đó mới tìm nguyên nhân và có hướng giải quyết chính xác .Với các lỗi máy tính không vào mạng được có nhiều nguyên nhân để xử lý, bằng phương pháp loại trừ mà dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 3 vừa giới thiệu, hy vòng quý khách có cách nhìn và hướng giải quyết tốt nhất.

Lỗi máy tính treo, chạy chậm

Khi mua máy tính mới sử dụng một thời gian thì hay gặp một số trường hợp như khởi động máy tính chậm, mở  file phải chờ đợi lâu. Đôi khi mở một file word, excell máy bị treo đến khi thực hiện restart mới dùng lại được máy tính.

Sửa máy tính tại nhà quận 3 đã gặp rất thường xuyên các lổi này, để giải quyết trước tiên bạn phài dùng phần mềm duyệt virus để scan, có thể do virus tấn công và thâm nhập vào hệ thống file làm phát sinh lổi, sinh ra nhiều file rác.

Sửa máy tính tại nhà quận 3 hướng dẩn cách hạn chế máy tính chạy chậm như sau, remove các phần mềm đã cài vào máy với dung lượng lớn, hay những phần mềm không sử dụng đến. Tắt các ứng dụng đang chạy nhầm trong máy tính,dọn dẹp rác hoặc chạy chương trình  dish clean để dọn dẹp file rac, chạy chương trình sắp sép lại ổ địa hoặc disk defregmenter tăng tốc ổ cứng. Đây là những cách khắc phục tốt nhất cho máy tính để giúp máy tính chậy nhanh hơn. sửa máy tính quận 3 đối trường hợp máy tính treo có thể nguyên nhân tư windows hay phần mềm chạy nặng chiếm hết dung luông bộ nhớ.

Máy tính Không lên nguồn

Sửa máy tính tại nhà quận 3 chia sẽ kinh nghiệm khi máy tính không lên nguồn, bước đầu tiên kiểm tra kết nối giữa máy tính và dây điện đã sản sàng, dùng tay đẩy mạnh dây nguồn vào ổ cắm và nguồn, nếu không có nguồn ta phải kiểm tra lại bộ nguồn máy tính bằng cách dùng sợi dây dẩn điện gắn váo dây màu xanh và màu đen như (hình) nếu quạt chạy chứng ta nguồn hoạt động bình thường, ngược lại ta thay nguồn mới. Với nguồn máy tính không đủ tải điện cho sửa máy tính quận 3 làm cho máy tính thường xuyên khời động lại.

Máy tính lên màng hình màu xanh

Sửa máy tính tại nhà quận 3 gợi ý một số nguyên nhân chính khi lỗi mà hình màu xanh. Do phần cứng như Ram, Card màm hình, driver.Đối với ổ cứng:  Có thể nguyên nhân cấu hình không đúng cổng kết nối với ổ cứng. Để khắc phục lỗi này bạn khởi động lại và vào Bios của máy tính. Tùy từng loại máy mà phím tắt vào bios là khắc nhau nhưng thường chỉ có 3 phím: F2 , Del. Sau đó vào Boot -> SATA Configuration. Nếu máy tính bạn đang ở chế độ IDE. Bạn chuyển ngay san chế độ AHCI. Sau đó bạn chọn F10 để lưu và thoát khởi động lại là thành công về cách khắc phục lổi về phần cứng ổ đĩa. Đây là trường hợp mà sửa máy tính tại nhà quận 3 chúng tôi thường gặp phài và sử lý cho quý khách hàng.

Đối với Ram: nếu lỗi này thường có biểu hượng kêu tít tít liên tục và tự tắt máy. Để khắc phục bạn tháo Ram sau đó lau chùi chân Ram, cách lau chui thanh Ram dùng cục gom tẩy mực, dùng gom tẩy sạch bụi bám vào chân Ram hoặc thay đổi khe cắm Ram. Thay đổi khe cắm Ram dự phòng trường hợp khe cắp bị lỗi. Nếu vẫn chưa được có thể máy tính bạn bị cháy Ram, trường hợp này dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 3 thường báo lại với khách hàng để thay mới.

sửa máy tính tại nhà quận 3

Gọi ngay cho sửa máy tính tại nhà VIETNAMIT thông qua HOTLINE (08) 6658 2288 – 0986 612 618 – 0938 698 380 Quý khách sẽ được ưu đãi 10% trong lần đầu khi hợp tác với VIETNAM IT

Sửa máy tính quận 4 uy tín kèm chất lượng

Sửa máy tính quận 4 uy tín kèm chất lượng của Công ty VIETNAMIT Tại Tphcm đây là một dịch vụ chất lượng chứa đựng nhiều tâm huyết của tác giả, và chính điều đó đã tạo lên cái tên gọi quen thuộc là Sửa Máy Tính Quận 4.

sua may tinh tai nha quan tan phu

Xuyên suốt trong bài giới thiệu về Sửa máy tính Quận 4 là nói về một kỹ thuật công nghệ thông tin trong thời kỳ phát triển mạng và internet bùng nổ chuẩn bị đồ nghề để giúp đỡ khách hàng của mình mỗi khi Máy Vi Tính bị hư hỏng hay còn gọi là “ gặp sự cố”.với tính thân trách nhiệm cao và hy vọng đóng góp phần nào công sức của mình phục vụ cho cộng đồng khác hàng tại khu vực Quận 4.

Mọi sự cố , mọi hư hỏng sẽ được giải quyết mọi yêu cầu từ phía khách hàng càng ngày càng khó tính với sự cạnh tranh nhiều của các đơn vị khác nhau, nhưng là một kỹ thuật sửa máy tính với tâm huyết của mình đã khắc họa một cách tốt nhất đối với mọi khách hàng. Về chất lượng và sản phẩm mà mình cung cấp. trong suốt khu vực Quận 4 là một trong số các quận phát triển bậc nhất tại thành phố hồ chí minh.  Sửa Chữa Máy Tính Quận 4 của chúng tôi là một dịch vụ tiêu biểu đã hình thành và được nhiều khách hàng biết đến như một dịch vụ tốt mỗi khi cần sửa chữa máy tính. Đây cũng là một dịch vụ mà rất nhiều kỹ thuật rất nhiều người đã và đang phát triển để khắc phục sự cố cho khách hàng của mình.

Nhắc đến Sửa Máy Tính Nhanh Quận 4 chúng ta thường nghĩ ngay đến đây là dịch vụ pci cung cấp bởi nó đã gắn bó là phát triển từng ngày cùng chúng tôi

Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 4

Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 4 là một đơn vị cung cấp kỹ thuật trong thời gian gần đây chống lại các máy tính, laptop bị hư hỏng được thành lập cách đây vài năm phối hộp với đội ngũ kỹ thuật tại công ty phục vụ khách hàng chuyên nghiệp trong khu vực Quận 4 mỗi khi khách hàng hư hỏng máy tính chỉ cần gọi điện Sửa Máy Tính Tại Nhà Tphcm sẽ cung cấp kỹ thuật có chuyên môn tới TẠI NHÀ để sửa chữa nhanh nhất có thể giúp cho khách hàng không gặp phải khó khăn gì.

Sửa Máy Tính Quận 4 Tận Nhà thường là tâm điểm chung của các loại hình dịch vụ khác chỉ tập chung phục vụ khách hàng tại khu vực Quận 5 với nhiều khu vực nổi bật như đường hoa nguyên huệ ( nay còn gọi là phố đi bộ) hay khu vực tòa nhà “pitechco” ( tòa nhà cao nhất hcm) Quận 5 là nơi mà tập trung nhiều khách hàng ,  công ty và cơ quan tuy nhiên nơi đất mọi thứ đắt đổ, giá thành lại cao chính vì vậy à hệ thông Cửa Hàng Vi Tính Quận 5 rất ít và thưa thớt không đáp ứng đủ yêu cầu của khách hàng vì vậy mà mọi người thường hay tìm tới Sửa Máy Tính Tận Nơi Q5 vì sửa máy tính tận nơi rất tiện lợi, giúp khách hàng không mất thời gian và chủ động hơn cho công việc của mình.

Ban đầu ad của bài viết có ý đặt tiêu đề là Dịch Vụ Sửa Máy Tính Quận 4 nhưng nghĩ lại thì xuyên suốt bài viết ad cũng đang giới thiệu về DỊCH VỤ chính vì vậy mà Sửa Máy Tính Q4 là chủ đề xuyên suốt của bài viết.

Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Tính Quận 4

Là một đội ngũ kỹ thuật trẻ tuổi đi theo tiếng gọi của “nghề” và “nghiệp” sống và làm việc tại khu vực Quận 5 của thành phố Hồ Chí Minh với chất kỹ thuật cao chuyên môn tốt nhiềm năm kinh nghiệm

trong nghề . đã gắn bó lâu dài với Dịch Vụ Sửa Máy Tính Quận 4 về hình thức Dịch Vụ Sửa Máy Tính Q4 cũng hoạt động không khác gì những gì đã chia sẻ ở trên tuy nghiên khác ở chỗ là SỬA MÁY TÍNH Quận 4 là kỹ thuật chỉ phụ trách làm cho máy tính từ hư hỏng không sử dụng được thành chạy bình thường và hoạt động “ngon lành” đối với DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH Quận 4 thì đây là một loại hình dịch vụ yêu cầu cao hơn  nữa bởi khi máy đã chạy tốt nhưng mà cách thức làm việc và giao tiếp với khách hàng yêu cầu phải chuyên nghiệp hơn hiệu quả và tinh tế hơn.

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Uy Ở Quận 4? Đây là vấn đề mà rất nhiều người đặt ra câu hỏi này vì trong mỗi chúng ta cũng phai tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp thì sẽ tốt hơn và yên tâm hơn hạn chế được nhiều rủi ro  cho máy tính của mình.

Về vai trò của Máy Vi TÍnh thì không phải bàn cãi gì nữa thì ai cũng biết nó quan trọng như thế nào. Tuy nhiên khi máy tính bị hư hỏng mà tính chất công việc thì cân gấp thì Dịch Vụ Sửa Máy Tính Nhanh ở Quận 4 là điều cần thiết hơn, dịch vụ mà uy tín và nhanh thì đây chính là điều mà nhiều khách hàng cần và tìm kiếm.

Sửa Máy Vi Tính Giá Rẻ Quận 4

Khi máy tính sửa chữa tại Quận 4 được thực hiện bơi công ty Sửa Máy Tính Tại Nhà Tphcm của chúng tôi thì Máy Vi Tính sẽ được bảo hành đúng với cam kết. dịch vụ được thực hiện tốt từ trước tới nay thì đã phần nào toát lên được chất lượng của dịch vụ và giá cả tới linh kiện và hàng hóa thay thế. Trong suốt quá trình hoạt động Sửa Máy Tính Quận 4 đã luôn lăng nghe yêu cầu của khách hàng để đáp ứng ngày một tốt hơn cho dịch vụ mà mình cung cấp Sửa Máy Vi Tính Giá Rẻ Quận 4 đã làm được điều đó vì vậy mà đã được nhiều khách hàng ủng hộ trong suốt thời gian qua

Trong bài viết này cũng phần nào giới thiệu tới khách hàng về dịch vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 4 của chúng tôi cũng miêu tả sơ qua về chất lượng dịch vụ với tất cả mong muốn của kỹ thuật máy tính hay còn gọi là IT chúng tôi hi vọng sẽ cung cấp kỹ thuật giỏi nhất yêu nghề để giúp khách hàng giải quyết những khó khăn hay gặp đối với Máy Vi Tính.

Các công việc chi tiết cần thực hiện

Cài Đặt Máy Tính Quận 4 – Cài Đặt Laptop Quận 4 – Sửa Laptop Quận 4

Cài Phần Mềm Máy Tính Quận 4 các phần mềm cần cài đặt khi cài đạt lại máy tính

Cài đặt photoshop Quận 4 , cài đặt autucad Quận 4, cài đặt coreo Quận 4, cài đặt ai Quận 4, cài 3dmax Quận 5, cài đặt Phần mềm đồ họa tại nhà Quận 4, cài ứng dụng máy tính Quận 4.

Cài Windown Tại Quận 4 thì bao gồm như cài win 7 tại Quận 4, cài win 10 Quận 4, cài win 32bit tại nhà Quận 4, cài windown 64 bis Quận 4, cài đặt máy in Quận 54.

Vệ Sinh Máy Tính Quận 4 bao gồm các dịch vụ như  vệ sinh máy tính để bàn tại Quận 4, hay vệ sinh laptop tại nhà Quận 4, bảo trì thiết bị máy tính Quận 4.

dịch vụ sửa máy tính tại nhà

Gọi ngay dịch vụ sửa máy tính tại nhà của VIETNAMIT qua HOTLINE (028) 6658 2288 – 0986 612 618 – 0938 698 380 Quý khách sẽ được ưu đãi 10% trong lần đầu khi hợp tác với VIETNAM IT

Sửa internet tại nhà quận 9

Sửa internet tại nhà quận 9 VIETNAM IT chuyên sửa chữa, khắc phục sự cố về mạng, wifi, internet, đi dây hệ thống trong các văn phòng, công ty. Chỉ cần một cuộc gọi và chờ trong 30′, chúng tôi sẽ đến tận nơi hỗ trợ và giải quyết mọi vấn đề cho bạn.

 sua internet tai nha gia re

NHỮNG LỖI KHI CẦN DỊCH VỤ SỬA INTERNER TẠI NHÀ QUẬN 9

Khi máy tính – laptop bạn kết nối wifi nhưng không vào được.

Sửa mạng internet quận 3

Máy tính – laptop khi truy cập wifi lại bị dấu chấm đỏ

Sửa mạng internet quận 3

Và khi hệ thống mạng của bạn bị yếu, chập chờn, lúc vào được, lúc không. Các đầu kết nối, dây bị đứt hay lỏng. Thiết bị Modem, Switch hoặc card mạng bị lỗi. Khi gặp 1 trong số những trường hợp trên bạn hãy nhấc máy lên và gọi ngay dịch vụ sửa internet tại nhà quận 9 của VIETNAM IT. Chúng tôi cam kết sẽ cho bạn một hệ thống mạng cực ổn định.

CÁC BƯỚC KHI THỰC HIỆN SỬA INTERNET TẠI NHÀ

-Kiểm tra nguyên nhân gây ra sự cố

-Báo cáo tình trạng và chi phí cho khách hàng

-Tiến hành sửa chữa sau khi khách hàng đồng ý

-Kiểm tra lại lần nữa và bàn giao cho khách

-Thực hiện chính sách bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật

DỊCH VỤ SỬA INTERNET TẠI NHÀ QUẬN 9 CAM KẾT:

 • Đường truyền mạng sẽ ổn định sau khi sửa chữa
 • Giữ nguyên linh kiện cho khách và tiến hành đúng kĩ thuật
 • Nếu sau khi sửa mạng internet quận 9 mà vẫn bị lỗi cũ, công ty sẽ hỗ trợ và sửa lại hoàn toàn miễn phí cho khách hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn dịch vụ miễn phí

Nếu quý khách sử dụng dịch vụ sửa internet tại nhà quận 9 – VIETNAM IT thường xuyên sẽ được chúng tôi ưu đãi giá tốt nhất. Vì mục tiêu của chúng tôi không phải là muốn thu hút khách hàng trong thời gian ngắn, mà chúng tôi muốn cùng gắn bó với khách hàng, để khách hàng luôn tin dùng, tín nhiệm và sử dụng dịch vụ VIETNAM IT thêm nhiều lần nữa,…

DỊCH VỤ CÓ TẠI VIETNAM IT

Bạn muốn kết nối mạng Internet tốc độ cao? Bạn muốn kết nối mạng Internet không dây bằng máy tính hoặc điện thoại mọi nơi trong văn phòng hay ở nhà, bạn cần lắp wifi với Wireless Router . Đảm bảo tính ổn định cho các văn phòng nhỏ và hộ gia đình một giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả cho một mạng lưới wifi (wireless an toàn và tiện lợi cho phép bạn lướt web mọi lúc mọi nơi).
WIFI nhà bạn bị hư? Bạn muốn lăp camera trống chộm? Thiết bị tin học nhà bạn bị hỏng? Máy in của bạn hết mực? Hãy liên hệ với chúng tôi: 0986 612 618 khi bạn gặp những vấn đề trên và hãy để chúng tôi giúp bạn khắc phục sự cố trên ngay tức khắc.

VIETNAM IT CHUYÊN SỬA CHỮA CÁC THIẾT BỊ MẠNG

tảiChuyên lắp đặt Wifi, xử lý lỗi mạng Wireless, internet FPT, VNPT, VIETEL, EVN tại TP.HCM
tảiThiết kế mạng wifi tại TP.HCM
tảiLắp wifi cho nhà nghỉ , quán cafe, hệ thống wifi cho gia đình, cài đặt modem wifi các loại , bán thiết bị wifi nội thành TP. HCM
tảiSửa chữa nâng cấp hệ thống wifi tại nhà
tảiSửa chữa và Nạp mực máy in
tảiLắp đặt camera giám sát cho hộ gia đình, công ty….
tảiSửa chữa các thiết bị tin học
tảiCung cấp thiết bị và linh kiện tin học

Quý khách sẽ được ưu đãi 10% trong lần đầu khi hợp tác với VIETNAM IT

Công ty VIETNAM IT luôn sẵn sàng với các dịch vụ Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Hiệu Quả

> Xem thêm các dịch vụ khác: Sửa máy tính tại nhà | Sửa internet tại nhà | Sửa camera tại nhà | Sửa wifi tại nhà | Sửa mạng tại nhà | Sửa máy in tại nhà | Lắp đặt camera quan sát

__________________________________________

Gọi ngay (028) 6658 2288 – 0986 612 618 – 0938 698 380 để biết thêm thông tin chi tiết !

Sửa máy tính quận 12 | Sửa máy tính quận tân bình | Bảo trì máy tính | Sửa camera | Sửa internet quận 12 | Sửa camera quận 12 | Sửa máy tính tại nhà TPHCM | Sửa mạng quận 12 | Sửa máy in tại nhà quận 12 | Sửa internet quận tân bình | Sửa camera quận tân bình | Sửa internet tại nhà TPHCM | Sửa mạng quận tân bình | Sửa máy in tại nhà quận tân bình | Sửa máy in tại nhà tphcm | Sửa camera tại nhà tphcm

Sửa internet tại nhà giá rẻ

Bạn đang cần lắp đặt, sửa internet tại nhà giá rẻ, nâng cấp mạng internet khi mạng chậm hay chập chờn hãy liên hệ số tổng đài dịch vụ của chúng tôi (08) 6658 2288 để được phục vụ sửa mạng tại nhà nhanh chóng nhất.

sua internet tai nha gia re

Sửa Chữa Mạng Internet Tại Nhà Giá Rẻ, Dịch Vụ Chuyên Nhận:

Sửa internet tại nhà giá rẻ tại TPHCM, nâng cấp mạng internet, hệ thống wifi router wireless tất cả các quận trong toàn thành phố.

Cài đặt sửa chữa mạng lan, mạng internet wifi máy tính.

Khắc phục sự cố lỗi wifi, internet, máy tính, máy in, tổng đài, camera.

Thi công lắp đặt mạng internet, điện thoại tổng đài.

Lắp đặt cung cấp wifi router tai nhà các quận hà nội.

Dịch Vụ Sửa Chữa Internet Tại Nhà, Trung Tâm Chuyên Xử Lý Trục Trặc Sự Cố:

Đèn mạng sáng, internet có sáng nhưng không vào được mạng.

Trên biểu tượng mạng xuất hiện dấu chấm than vàng.

Laptop, máy tính bàn vào được website nhưng các thiết bị di động không vào được.

Máy tính không xuất hiện biểu tượng card mạng.

Máy tính cũng như điện thoại cứ vào mạng được một lúc là báo mất mạng.

Khắc phục sửa mạng internet hà nội bị mất kết nối với các thiết bị dùng chung hệ thống.

Phương châm: Không ngại xa, ngại khổ dịch vụ sửa internet tại nhà của VIETNAMIT với đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà quý khách hàng. Vì vậy quý khách hàng hãy yên tâm về dịch vụ lắp đặt và sửa internet tại nhà giá rẻ của chúng tôi.
Mọi thông tin thắc mắc về dịch vụ sửa mạng vui lòng sms or call: 0986 612 618   0938 698 380

Khi nào nên liên hệ cho dịch vụ sửa internet tại nhà giá rẻ VIETNAMIT?

Máy tính, điện thoại của bạn không thể kết nối được wifi, hoặc có kết nối nhưng không truy cập internet được.

Internet nhà bạn đang gặp trục trặc, lúc truy cập được, lúc không, hoặc rất chập chờn.

Dây mạng đang bị vấn đề, bị gãy, hoặc chuột cắn, tiếp xúc kém dẫn đến mất kết nối.

Bạn đang cần lắp thêm các bộ phát wifi tại nhà.

Khắc phục wifi bị dấu chấm than không kết nối được mạng.

Ưu điểm của dịch vụ sửa internet tại nhà giá rẻ VIETNAMIT

Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng.

Sửa chữa uy tín, đảm bảo chất lượng.

bảo hành lâu dài sau khi sửa chữa mạng tại nhà.

giá dịch vụ rẻ, phù hợp với thị trường.

kĩ thuật viên lành nghề, hoạt động năng nỗ, nhiệt tình

Nhận sửa chữa, thi công hệ thống mạng LAN cho cá nhân, Công ty

Nhận thi công hệ thống mạng, đi dây mạng cho cá nhân, công ty. Sửa chữa mạng tại nhà giá rẻ. Chỉ cần gọi, chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng nhất để giải quyết các vấn đề cho bạn. Nhận sửa mạng tại nhà trên khắp các khu vực TPHCM. Sửa mạng tại nhà Quận 1, Quận 2, Quận 3, Q4, Q5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Q9, Quận 10, Quận 11, Q12, Bình Tân, Bình Thạnh, Tân Bình…

Dịch vụ sửa internet hoạt động như thế nào ?

Sau khi quý khách liên hệ, bên chúng tôi sẽ tiếp nhận các thông tin về sự cố, địa chỉ khách hàng. sau đó sẽ cho kĩ thuật viên gần nhất đến nhà để khắc phục sự cố.

Qúy khách sẽ được giám sát toàn bộ quá trình sửa chữa của nhân viên. Dịch vụ sửa internet tại nhà TPHCM của chúng tôi hiện đang có trên toàn khu vực TPHCM. Chỉ cần gọi điện, đặt lịch sửa chữa. kĩ thuật viên sẽ đến nhanh chóng nhất để xử lý mọi sự cố.

Liên hệ dịch vụ sửa mạng internet tại nhà TPHCM

Qúy khách đang có nhu cầu sửa mạng tại nhà, hoặc đang có các thắc mắc, tư vấn về sửa chữa, các sự cố. Vui lòng gọi đến cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Nhận lắp đặt internet cho các hộ gia đình

Hiện nay với tốc độ tăng trưởng kinh khủng của công nghệ thông tin thì điện thoại smartphone giá rẻ đã tràn ngập mọi nhà, mọi người. Vậy với nhu cầu chỉ cần dùng wifi dành riêng cho điện thoại, laptop hay smart tivi thì khách hàng có thể chọn lựa gói lắp đặt internet giá rẻ dành cho hộ gia đình.

Nội dung chương trình khuyến mại khi khách hàng đăng lắp mạng fpt chỉ dùng wifi như sau:

Khách hàng được trang bị miễn phí bộ modem wifi 4 cổng 2 râu tốt nhất của FPT

 

Thi công lắp đặt kéo cáp hoàn toàn miễn phí 100%

 

Khách hàng đăng ký mới được giảm cước trong vòng 24 tháng đầu

 

Khách hàng được ưu đãi hơn khi có hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt

 

Thủ tục đơn giản chỉ cần photo 1 bản chứng minh thư nhân dân

Lưu ý khi khách hàng đặt thiết bị để bắt wifi tốt nhất như sau:

Nên đặt wifi ở giữa nhà để có thể phát sóng wifi ra toàn bộ nhà

Đặt wifi trên các nóc kệ, tủ trên cao sóng wifi sẽ được phát mạnh nhất

Tránh đặt thiết bị phát wifi ở nơi có bể nước, cửa sổ vì sóng wifi rất kỵ với nước

Nên tránh đặt wifi ở chỗ nhiều người đi ra vào vì lượng nước trong cơ thể người chiếm 70% cũng có thể làm sóng wifi kém đi

> Xem thêm các dịch vụ khác: | Sửa internet tại nhà | Sửa camera tại nhà | Sửa wifi tại nhà | Sửa mạng tại nhà | Sửa máy in tại nhà | Lắp đặt camera quan sát | Sửa máy tính tại nhà

__________________________________________

Gọi ngay (08) 6658 2288 – 0986 612 618 – 0938 698 380 để biết thêm thông tin chi tiết !

Sửa máy tính quận 12 | Sửa máy tính quận tân bình | Bảo trì máy tính | Sửa camera | Sửa internet quận 12 | Sửa camera quận 12  | Sửa mạng quận 12 | Sửa máy in quận 12 | Sửa internet quận tân bình | Sửa camera quận tân bình | Sửa internet tại nhà TPHCM | Sửa mạng quận tân bình | Sửa máy in tại nhà TPHCM |

 

SỬA INTERNET TẬN NƠI

SỬA INTERNET TẬN NƠI

Sửa internet tận nơi: Internet bạn chập chờn, wifi của bạn không lên, nhưng bạn lại cần mạng ngay để dùng và bạn không biết nơi nào sửa internet đáng tin cậy. Đừng lo lắng mà hãy gọi ngay cho chúng tôi, kỹ thuật viên VIETNAM IT sẽ có mặt trong vòng 30p để giải quyết mọi vấn đề cho bạn.

1478

KHI NÀO BẠN CẦN DỊCH VỤ SỬA INTERNET TẬN NƠI

Khi hệ thống mạng của bạn gặp một trong những vấn đề sau: 

sửa internet tận nơi

 • Thiết bị Modem, Switch hoặc Card Mạng bị lỗi
 • Trường hợp thường xuyên nhất là bị chập điện
 • Bị đứt hoặc lỏng các dây, các đầu kết nối
 • Hoặc có thể do lỗi của nhà cung cấp mạng

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi:     Hotline: 08 6658 2288             Hoặc: 0986 612 618 

QUY TRÌNH CỦA DỊCH VỤ SỬA INTERNET TẬN NƠI: 

 • Kiểm tra, nguyên nhân gây ra sự cố
 • Báo cáo tình trạng và chi phí cho khách hàng
 • Kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa, sau khi khách hàng đồng ý
 • Kiểm tra lại lần nữa và bàn giao cho khách
 • Thực hiện chính sách bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật

SỬA INTERNET TẬN NƠI – VIETNAM IT CAM KẾT:

 • Sau khi sử dụng dịch vụ sửa internet đường truyền mạng sẽ ổn định
 • Giữ nguyên linh kiện như ban đầu và sữa chữa đúng quy trình kỹ thuật, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách
 • Nếu sau khi sửa internet tận nơi mà vẫn bị lỗi cũ, công ty sẽ hỗ trợ và sửa lại hoàn toàn miễn phí cho khách hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn dịch vụ miễn phí

Nếu quý khách sử dụng dịch vụ sửa internet tận nơi – VIETNAM IT thường xuyên sẽ được chúng tôi ưu đãi giá tốt nhất. Vì mục tiêu của chúng tôi không phải là muốn thu hút khách hàng trong thời gian ngắn, mà chúng tôi muốn cùng gắn bó với khách hàng, để khách hàng luôn tin dùng, tín nhiệm và sử dụng dịch vụ sửa internet tại nhà VIETNAM IT một lần, một lần và nhiều lần nữa

Gọi ngay qua HOTLINE (08) 6658 2288 – 0986 612 618 – 0938 698 380 Quý khách sẽ được ưu đãi 10% trong lần đầu khi hợp tác với VIETNAM IT

Dịch Sửa Wifi tại nhà hcm Sửa lỗi wifi máy tính latop không vào được mạng Internet mặc dù những thiết bị khác như điện thoại vẫn dùng wifi thường nhật chữa wifi tại nhà Sửa wifi tại công ty quán cafe shop nhà hàng khách sạn chung cư dịch vụ sửa sang nhanh chóng chuyên nghiệp giá rả tại hcm.
– chữa lỗi wifi bị gạch chéo dấu X đỏ
– Sửa lỗi wifi bị chấm than không vào mạng internet được
– Sửa wifi chợp chờn lúc có lúc không 
– Sửa wifi bắt sóng yêu
– Sửa lỗi wifi bị đánh dấu X đỏ góc phải màn hình cột sóng .
Lắp Đặt tu bổ Cung Cấp Wifi Giá Rẻ Tại TP.HCM
Chuyên chữa lỗi wifi tại nhà hàng khách sạn quán cafe hội nghị tiệc cưới cung cấp các thiết bị thu phát wifi tương trợ nhiều người truy cập cùng thời điểm người dùng wifi hiểu nhầm cứ nghĩ gắn nhiều cục phát modem wifi là cho nhiều người dùng đó là điều điều hoàn toàn không đúng. 
– Ví đường internet bình thường mà khi lắp đặt nhà mạng thường cung cấp cho người dùng một modem miễn phí loại modem này chỉ đáp ứng được 20-30 người vào mạng cũng lúc là những thiết bị còn lại chẳng thể truy cập được bắt sóng wifi quay vòng vòng báo lỗi limited access và chẳng thể dùng được ở quán cafe hay nhà hàng khách sạn truyện này xảy ra là rất bình khắc phục vấn đề này người dùng phải trang những loại modem và thiết bị thu phát wifi tốt đáp ứng nhiều người dùng cùng lúc và gói cước Internet cũng phải cao.ví dụ như Modem Draytek Vigor 2912N này đáp ứng được 50 user dùng mạng cùng lúc phù hợp cho quán cafe công ty mo dình tầm trung.
Ngoài dịch vụ Sửa wifi tại nhà chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác như dịch vụ Nạp mực máy in tận nơi hcm.

Gọi ngay (08) 6658 2288 – 0986 612 618 – 0938 698 380 để biết thêm thông tin chi tiết !

sua-internet-tai-nha

Dịch vụ bấm đầu mạng tại nhà chuyên nghiệp giá tốt nhất HCM

Dịch vụ Bấm đầu mạng tại nhà, sửa mạng tại nhà,..là một trong những dịch vụ dịch vụ của chúng tôi. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệp, trang thiết bị hiện đại và luôn có mặt ở các quận trong Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý công việc một cách nhanh chóng, chất lượng, và giá tốt nhất. Nếu bạn đang vội có thể gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: (028) 6658 22880986 612 618 để được tư vấn và báo giá tốt nhé!

Dịch vụ bấm đầu mạng tại nhà của chúng tôi có gì khác biệt?

Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng cao nhất cho quý khách và bảo hành 24 tháng nên quý khách hãy yên tâm.
Về thẩm mỹ chúng tôi cũng không hề xem nhẹ nhằm giúp văn phòng hoặc nhà riêng của quý khách gọn gàn hơn. trên mổi dây mạng đều có số dây giúp cho quý khách khi cần tìm kiếm dễ dàng hơn.
Chúng tôi luôn kiểm tra và dựa trên số liệu của thiết bị hiện đại nhất để bàn giao cho quý khách chứ không sử dụng cảm tính.

dich-vu-bam-dau-mang-tai-nha
dich-vu-bam-dau-mang-tai-nha

Chính sách bảo hành của dịch vụ bấm đầu mạng tại nhà.!

✅ Đầu mạng bị lổi kết nối, mất tín hiệu intenet, wifi.
✅ Đầu mạng cắm vào máy tính không nhận
✅ Đầu mạng bị lổi kỹ thuật
Tất cả trường hợp trên sẽ được bảo hành 24 tháng.

Khi nào cần dịch vụ bấm đầu mạng tại nhà?

Trường hợp nào thì bạn cần sửa mạng wifi, mạng nội bộ hay mạng lan, bấm đầu mạng? Đó cũng là thắc mắc của khá nhiều người hiện nay. Khi gặp phải những trường hợp dưới đây thì bạn nên cần dịch vụ bấm đầu mạng tại nhà nhé!

 • Máy tính bàn không thể vào được mạng, laptop không bắt được mạng wifi. Hoặc máy tính có bắt wifi được nhưng truy cập mạng không được.
 • Ở trên swich hay model hoặc router đèn vẫn phát sáng bình thường nhưng vào internet không được.
 • Bạn không truy cập được mạng dù vẫn báo kết nối bình thường.
 • Gặp sự cố khi chia sẻ dữ liệu mạng Lan hoặc chia sẻ máy in trong mạng nhưng mà không thể kết nối mà không in được.
 • Máy tính, laptop hiện biểu tượng gạch chéo, tam giác vàng có chấm than giữa, chấm đen có gạch đỏ chéo…
 • Mạng internet nội bộ cứ bị chập chờn lúc có, lúc không… Đó là do dây mạng tụt, dây mạng đứt hoặc bị oxy hóa…

Đơn vị cung cấp dịch vụ bấm đầu mạng tại nhà uy tín hiện nay

Hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ bấm đầu mạng tại nhà, sửa mạng tại nhà, wifi, mạng nội bộ xuất hiện. Bởi vì nhu cầu của người dùng đang ngày càng tăng lên nhằm đáp ứng tốt hơn trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Để tìm được đơn vị uy tín và đảm bảo sửa an toàn, nhanh chóng thì bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định thuê nhé.

Đơn vị cung cấp dịch vụ bấm đầu mạng tại nhà uy tín

Việt Nam IT là đơn vị lý tưởng mà chúng tôi giới thiệu đến bạn. Đây là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa mạng nội bộ, mạng lan và wifi chuyên nghiệp. Hiện được nhiều khách hàng và đối tác tin tưởng sử dụng và có phản hồi tích cực về dịch vụ của Việt nam IT. Luôn tạo điều kiện về trang thiết bị hiện đại và nâng cao kiến thức cho nhân viên, kỹ thuật để phục vụ khách hàng tốt nhất, nhanh nhất.

Vì những điều này mà Việt Nam IT luôn cam kết mang lại cho khách hàng những lợi ích cao nhất. Từ đó khẳng định được vị thế và tạo niềm tin trong việc cung cấp dịch vụ bấm đầu mạng tại nhà, sửa lỗi mạng wifi tại nhà, mạng lan, mạng nội bộ, văn phòng…

Đơn vị Việt Nam IT luôn đảm bảo về tiến độ thi công cũng như tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà thầu, chủ đầu tư đưa ra. Đơn vị thành công còn tham gia vào tư vấn, thiết kế về mặt kỹ thuật cho chủ đầu tư cũng như các tổng thầu cơ điện.

Mời bạn xem vài công trình chúng tôi đang làm

Thi Công Mạng Lan, Mạng Văn Phòng

Mời bạn tham khảo thêm vài dịch vụ khác của chúng tôi:

Dịch vụ sửa mạng tại nhà.
Dịch vụ thi công mạng LAN – Mạn văn phòng – Mạng nội bộ
Dịch vụ lắp đặt wifi
Dich vụ lắp đặt camera
Dịch vụ sửa camera tận nơi

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

?  Phone/ Zalo: 0986 612 618
?  Hotline: (028) 6658 2288
?  Hotline@vietnamit.vn

sua-internet-tai-nha

Sửa Internet Tại Nhà

Sửa internet tại nhà Là một trong những dịch vụ phổ biến hiện nay. Bởi việc truy cập Internet đã là một thói quen với rất nhiều người. Internet có thể giúp bạn cập nhật được những tin tức, tìm được những thông tin hữu ích hoặc giúp bạn giải trí khi làm việc, học tập căng thẳng. Vậy bạn sẽ cảm thấy như thế nào nếu mạng bị yếu hay chập chờn??

Chắc chắn bạn sẽ rất khó chịu và sẽ cần ngay một dịch vụ sửa internet tại nhà nhanh chóng nhưng hiệu quả. VIETNAM IT hiểu rõ điều đó và sẽ không khiến bạn phải thất vọng với dịch vụ sửa internet tại nhà của chúng tôi. Chỉ cần bạn nhấc máy lên và gọi ngay vào số
Hotline: (08) 6658 2288 Hoặc: 0986 612 618 bạn sẽ có một đường truyền mạng ổn định, chất lượng tuyệt đối nhưng chi phí lại tiết kiệm tối đa.

Sửa Mạng Internet Quận 1
Sửa Mạng Internet Tại Nhà

DỊCH VỤ SỬA MẠNG INTERNET TẠI NHÀ

Bạn cảm thấy khó chịu khi công việc, học hành, chia sẻ dữ liệu bị gián đoạn với những biện pháp bật tắt modem thông thường mạng vẫn không chạy lại mà bạn lại không hiểu biết nhiều về sửa mạng máy tính?
Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề cao chuyên sửa chữa, lắp đặt, thi công hệ thống mạng…Cam kết đem tới cho khách hàng dịch vụ nhanh nhất, uy tín, bảo hành dài hạn.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi dịch vụ sửa internet tại nhà giá rẻ, nhanh nhất. Sau 20-30 phút nhận thông báo chúng tôi sẽ có mặt ngay tại khu vực của bạn. 

DỊCH VỤ SỬA INTERNET TẠI NHÀ CAM KẾT:

 • Đường truyền mạng sẽ ổn định sau khi sửa chữa
 • Cung cấp một dịch vụ sửa internet tại nhà uy tín, chất lượng với chi phí thấp nhất
 • Tiến hành sửa chữa theo đúng kỹ thuật và giữ nguyên linh kiện như ban đầu
 • Nếu sau khi sửa internet tại nhà mà vẫn bị lỗi cũ, công ty sẽ hỗ trợ và sửa lại hoàn toàn miễn phí cho khách hàng

 BẢNG BÁO GIÁ SỬA INTERNET TẠI NHÀ

TÊN SẢN PHẨM/ DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH SỐ LƯỢNG THÀNH TIỀN
Công bấm đầu mạng Cái 20.000
Hạt mạng Dintek (đồng 100% có mạ vàng chống oxy hoá) Hạt 10.000
Đầu chụp mạng + Vòng đánh số Bộ 5.000
Kiểm tra lổi dây mạng Đường kẻ 20.000
Thay dây mạng dintek (cat5E) Met 8.000
Thay dây mạng dintek (cat6E) Met 12.000
Công thay dây mạng (đi dây thả trần) Met 10.000
công thay dây mạng (đi ống nổi có khoan/cắt) Met 15.000
Cấu hình lại wifi Cái 50.000

QUY TRÌNH SỬA INTERNET TẠI NHÀ:

 • Kiểm tra, tìm hiểu nguyên nhân gây ra sự cố
 • Báo cáo tình trạng hư hỏng và chi phí cho khách hàng
 • Sau khi khách hàng đồng ý, kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa
 • Kiểm tra lại lần nữa và bàn giao cho khách
 • Thực hiện chính sách bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật

Mời bạn xem thêm các video hướng dẫn sửa internet tại nhà ở đây

Khi hệ thống mạng của bạn hoạt động liên tục trong một thời gian dài sẽ thường xảy ra các tình trạng sau:

 • Thiết bị Modem, Switch hoặc Card Mạng bị lỗi
 • Trường hợp thường xuyên nhất là bị chập điện
 • Bị đứt hoặc lỏng các dây, các đầu kết nối
 • Hoặc có thể do lỗi của nhà cung cấp mạng.

Nên rất dễ dẫn đến việc đường truyền mạng của bạn bị yếu, chập chờn hay mất kết nối. Ảnh hưởng rất lớn đến công việc. Lúc đó bạn sẽ rất cần đến một công ty dịch vụ sửa internet tại nhà uy tín, chất lượng.

VẬY ĐÂU LÀ CÔNG TY SỬA INTERNET TẠI NHÀ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG?

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều năm trong nghề sửa internet tại nhà, VIETNAM IT chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Cam kết sửa đúng theo quy trình kỹ thuật và giữ nguyên linh kiện của quý khách như ban đầu, mang đến cho quý khách một hệ thống mạng ổn định, bền vững. 

 • Nếu quý khách sử dụng dịch vụ sửa mạng-internet-wifi tại nhà – VIETNAM IT thường xuyên sẽ được chúng tôi ưu đãi giá tốt nhất. Vì mục tiêu của chúng tôi không phải là muốn thu hút khách hàng trong thời gian ngắn, mà chúng tôi muốn cùng gắn bó với khách hàng, để khách hàng luôn tin dùng, tín nhiệm và sử dụng dịch vụ VIETNAM IT một lần, và nhiều lần nữa,…

Xem thêm các dịch vụ khác: Sửa máy tính tại nhà | Sửa internet tại nhà | Sửa camera tại nhà | Sửa wifi tại nhà | Sửa mạng tại nhà | Sửa máy in tại nhà | Lắp đặt camera quan sát

_______________________________________

Gọi ngay (08) 6658 2288 – 0986 612 618  để biết thêm thông tin chi tiết !

Sửa máy tính quận 12 | Sửa máy tính quận tân bình | Bảo trì máy tính | Sửa camera | Sửa internet quận 12 | Sửa camera quận 12 | Sửa máy tính tại nhà TPHCM | Sửa mạng quận 12 | Sửa máy in tại nhà quận 12 | Sửa internet quận tân bình | Sửa camera quận tân bình | Sửa internet tại nhà TPHCM | Sửa mạng quận tân bình | Sửa máy in tại nhà quận tân bình | Sửa máy in tại nhà tphcm | Sửa camera tại nhà tphcm

sua may tinh tai nha: