Sửa camera quận Tân Bình

Chia sẻ
5/5 - (2 bình chọn)

Nếu bạn đang cần sửa camera tại quận Tân Bình mà chưa tìm được nơi uy tín để sửa chữa . Hãy gọi ngay đến công ty chúng tôi để được sửa chữa camera kịp thời giúp quý khách có hệ thống an ninh hoạt động bình thường và thuận tiện cho việc quản lý và theo dõi từ xa.

sua camera quan tan binh

Với đội ngũ nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực lắp đặt và sửa camera quan sát tại nhà, VIETNAMIT sẽ làm hài lòng về chuyên môn và tay nghề sửa chữa camera của chúng tôi.

Nhận sửa các lỗi camera sau

Không xem được camera qua mạng từ xa qua máy tính, điện thoại

Không lên hình camera,

Không xem được ban đêm,

Bị mờ hình ảnh,

Không xem được màn hình hiển thị,

Không lên nguồn điện,

Bị nhiễu hình ảnh,

Bị chập chờn lúc lên lúc không lên,

Nâng cấp ổ cứng cho đầu ghi hình camera,

Chuyển sửa camera lắp đặt lại camera

Thay dây và đi lại dây camera …

Nhận Sửa chữa đầu ghi camera

Đầu ghi hình camera không xem lại được dữ liệu.

Đầu ghi hình không nhận ổ cứng.

Đầu ghi hình camera không kết nối xem qua mạng trên điện.

Đầu ghi hình camera không vào điện

Đầu thu camera không kết nối xem trên màn hình tivi, màn máy tính.

Đầu thu camera không xem được trên điện thoại.

Hướng dẫn sử dụng đầu thu camera.

Hướng dẫn xem lại camera.

Sửa  main của đầu ghi hình camera.

Cài đặt camera xem trên điện thoại

Gia hạn camera xem qua mạng

Quy trình sửa camera quan sát tại nhà

Công ty sửa camera quận Tân Bình để có 1 dịch vụ sửa chữa camera chuyên nghiệp chúng tôi phải tuân thủ theo quy trình nhất định sau:

Tiếp nhận thông tin :

Quý khách hàng gọi điện cần sửa camera tại quận Tân Bình với những tình trạng như thế nào ? Bên công ty sẽ lên báo giá tạm tính cho việc sửa chữa hệ thống an ninh bị lỗi khoảng bao nhiêu? Để tránh tình trạng không hài lòng về giá cả.

Công ty sửa camera tại quận Tân Bình sẽ  biết tình trạng để đem đồ và dụng cụ cần thiết để sửa chữa camera tránh tình trạng mất thời gian của khách hàng.

Quý khách cung cấp thông tin về địa chỉ và tên công ty , cửa hàng…

Điều hành  kỹ thuật viên đến tận nơi :

Kỹ thuật viên đến kiểm tra và chỉ ra các lỗi mà nhân viên đã sửa chữa camera 1 cách rõ ràng nhất cho Quý khách.

Bàn giao nghiệm thu về việc sửa camera

Kỹ thuật viên sửa chữa camera quan sát và Quý khách hàng cùng nhau vận hành bàn giao hệ thống camera.

Sau khi Quý khách hàng thấy chuẩn bên công ty chúng tôi sẽ viết phiếu bảo hành cho từng lỗi mà chúng tôi đã sửa chữa camera quan sát cho Quý khách.

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng, bảo quản máy tốt nhất cho Quý khách. Viết lại lưu ý khi sử dụng máy để Quý khách sử dụng máy được bền lâu.

Ngoài dịch vụ sửa camera tại nhà chúng tôi còn có dịch vụ lắp đặt camera quan sát mới , nâng cấp hệ thống camera, nhận thi công lắp đặt, chuyển camera từ từ nơi này sang nơi khác…

Một số lỗi thường gặp trong quá trình sửa camera

Sửa chữa một camera giám sát có thể rất dễ dàng, BNC hoặc kết nối RJ45 có thể bị lỏng, chỉ đơn giản là thay thế chúng có thể giải quyết vấn đề này.

Nếu camera giám sát bị các sọc kẻ ngang có dòng điện cấp cho nó không đủ lớn, chúng tôi sẽ sử dụng thiết bị kiểm tra và xác định xem đó là vấn đề nào.

Chiếc camera giám sát có thể bị quá nhiệt, hoặc cáp tín hiệu của đang chạy rất gần với đường dây điện 220V.

Camera bị rung, trường hợp này có thể được giải quyết bằng cách gắn kết các camera đến một vị trí vững chắc hơn hoặc thêm một số gỗ hoặc tấm kim loại phía sau khung.

Sửa camera tại quận Tân Bình hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của chúng tôi. Nếu camera đã ngừng làm việc, có thể là lỗi bo mạch CCD bên trong camera hay một số tụ điện. Nếu camera còn được bảo hành gửi đến các đại lý để sửa chữa hoặc thay thế. Nếu đó là hết hạn bảo hành, chúng tôi sẽ sửa chữa cho các bạn.

Tại sao sửa camera tại quận Tân Bình lại gọi VIETNAMIT

Công ty ắp đặt camera và sửa camera nhà VIETNAMIT đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết bị an ninh nói chung và lắp đặt, sửa chữa camera nói riêng. Các kỹ sư của chúng tôi đã được tiếp xúc và xử lý những vấn để về camera giám sát trong hàng chục năm qua.

Từ những lỗi nhỏ đến những lỗi nghiêm trọng chúng tôi đều đã xử lý thành công và được sự tín nhiệm của hàng nghìn khách hàng. Những mô hình camera nho nhỏ trong hộ gia đình cho đến hệ thống camera của tòa nhà cao ốc, của trạm giao thông đã đều được chúng tôi lắp đặt và sửa chữa chu đáo và nhanh chóng.

Hiểu được tầm quan trọng của hệ thống an ninh camera giám sát, nên dịch vụ sửa internet tại nhà quận Tân Bình luôn cố gắng khắc phục sự cố trong thời gian nhanh nhất. Để khách hàng luôn an tâm có được một hệ thống giám sát ổn định.

> Xem thêm các dịch vụ khác: Sửa máy tính tại nhà | Sửa internet tại nhà | Sửa camera tại nhà | Sửa wifi tại nhà | Sửa mạng tại nhà | Sửa máy in tại nhà | Lắp đặt camera quan sát

__________________________________________

Gọi ngay (028) 6658 2288 – 0986 612 618 để biết thêm thông tin chi tiết !

Sửa máy tính quận 12 | Sửa máy tính quận tân bình | Bảo trì máy tính | Sửa camera | Sửa internet quận 12 | Sửa camera quận 12 | Sửa wifi quận 12 | Sửa mạng quận 12 | Sửa máy in quận 12 | Sửa internet quận tân bình | Sửa camera quận tân bình | Sửa wifi quận tân bình | Sửa mạng quận tân bình | Sửa máy in quận tân bình |